Thịt trâu gác bếp

0/5

Mô tả

Thịt trâu gác bếp Sơn La thì quá nổi tiếng rồi phải không các bạn. Đã ăn rồi là sẽ “nghiện” luôn đó. Thịt trâu gác bếp được làm hoàn toàn từ trâu bản, được tẩm ướp và sấy khô bằng hơi nóng của khói bếp củi từ ngày này qua ngày khác. Mới đầu ăn thì sẽ hơi hăng hắc mùi khói ám nhưng ăn vào thì vị ngọt, cay đậm đà cực kì kích thích đấy.

Giá thịt trâu gác bếp Quỳnh Nhai-  Sơn La

Giá thịt trâu gác bếp khá cao, từ 700.000 – 800.000 đồng/ kg nhưng vì là thịt trâu đã khô, tính ra thì gần 4 kg thịt trâu tươi mới làm ra được 1kg thịt trâu gác bếp khô, lại quý hiếm và là “cực phẩm” chỉ Sapa mới có, là ngon nhất nên giá như vậy cũng khá hợp lý rồi phải không các bạn.

Đánh giá

0 / 5

(0 Đánh giá)

Tốt
0%
Tệ
0%

Bộ lọc